Công ty Cổ phần DAAFAR trao quà Trung thu cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở Long An

Với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào các hoạt động xã hội, Công ty Cổ phần Daafar thường xuyên tổ chức các phong trào từ thiện, mang ý nghĩa nhân văn nhằm mục đính giúp đỡ và động viên những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 01/10/2017, Công ty cổ phần Daafar đã đến thăm và trao quà Trung thu sớm cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty đã trao tận tay hơn 50 phần quà, 12 cặp gối và tiền mặt đến các em và đại diện của gia đình. Những món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần quý báu, mang lại sự ấm áp, vui tươi cho các em trong mùa Trung thu sắp đến.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Thắng – CEO Công ty Cổ phần Daafar đã thay mặt toàn bộ CBCNV gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ đến các em cùng gia đình. Thông điệp chính mà ông muốn nhắn gửi đến các em là: “dù cuộc sống có khó khăn, thiếu thốn nhưng hãy luôn lạc quan, vui tươi để học tập và làm việc, trở thành người có ích cho xã hội”. Ngoài ra, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng và Chính quyền xã Đông Thạnh đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Doanh Nghiệp trong các hoạt động xã hội ý nghĩa của mình.

Ông Trần Văn Hữu – Giám đốc Công ty cho biết thêm: “Công ty Cổ phần Daafar luôn lấy giá trị cuộc sống của con người làm nguồn cảm hứng phát triển. Do đó, các hoạt động mang tính chất xây dựng cộng đồng và xã hội luôn là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của Doanh nghiệp”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Huyền Ý

Nhân viên phòng TCKT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *